Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất khẩu Quế Hồi Việt Nam (VINASAMEX., JSC) được thành lập năm 2012, trên nền tảng 10 năm kinh nghiệm tronglĩnh vực sản xuất quế và hoa hồi của ban lãnh đạo công ty. Tiền thân là công tyTNHH sản xuất và xuất khẩu Quế Hồi Việt Nam với số vốn điều lệ 3 tỷ, đến năm2013. Đến tháng 9 năm 2016 công ty chuyển đổi từTNHH lên công ty Cổ phần. Đây là doanh nghiệp hàngđầu của Việt Nam và có nhiều uy tín trên thị trong lĩnh vực chế biến và xuất khẩu hoa hồivà quế. Nguồn nguyên liệu để sản xuất của VINA SAMEX ., JSC chủ yếu tại tỉnh YênBái và  Lạng Sơn, đây là nơi nổi tiếng với giống Quế và Hồi cho năngxuất và chất lượng cao tại Việt Nam.Công ty có chi nhánh tại huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn và sẽ có một công ty con tại Yên Bái để cùng hoạt động với các hợp tác xã tại 2 vùng nguyên liệutrên.

1.1.1 Đội ngũ nhân viên của VINA SAMEXVới độingũ nhân viên được đào tạo tốt và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, ùng các mối quan hệ kinh doanh bền vững, VINA SAMEX.,JSC đã chứng tỏ là một đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

·         Chủ tịch hội đồng quản trị: Ông Nguyễn Quế Anh sinh năm 1977 tốt nghiệp đại học Thương mại chuyên ngành quản trị kinh doanh, Ông có 20 năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh. Trước khi thành lập công ty VINA SAMEX.,JSC năm 2012, ông đã từng làm giám đốc công ty Sao hồi Việt Nam (VINA SPAEX)  kinh doanh trong ngành chế biến và sản xuất hoa hồi tại tỉnh Lạng Sơn. Hiện tại, ông đang đảm nhận chức vụ chủ tịch Hội sản xuất, chế biến và kinh doanh Hồi Lạng Sơn. Ông là người rất có uy tín với bà con nông dân, các đại lý cũng như các doanh nghiệp triên địa bàn tỉnh. Qua nhiều năm gắn bó với người nông dân trồng quế và hồi, ông thấu hiểu nỗi vất của người dân và mong muốn xây dựng phát triển thương hiệu quế hồi của Việt Nam khẳng định bằng chất lượng và uy tín để có vị thế trên bản đồ gia vị thế giới. Hiện tại ông còn đang đảm nhận vai trò thu mua và phát triển vùng nguyên liệu của công ty. Đồng thời ông cũng đang là giám đốc của 2 hợp tác xã tại 2 vùng nguyên liệu quế, hồi, trực tiếp điều hành, triển khai hoạt động hợp tác với bà con nông dân đảm bảo vùng nguyên liệu bền vững và đạt chuẩn chất lượng cho công ty.
·         Giám đốc điều hành: Bà Nguyễn Thị Huyền có gần 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm quế hồi. Bà là người giao dịch trực tiếp với khách hàng, nắm rõ về nghiệp vụ xuất nhập khẩu và loại hình kinh doanh mặt hàng nông sản: Quế, Hồi cũng như nghiên cứu xu hướng, yêu cầu của từng thị trường, phát triển thị trường và quan hệ khách hàng. Thêm vào đó bà đã và vẫn đang tiếp tục tham gia nhiều khóa đào tạo về điều hành quản lý doanh nhiệp, xây dựng chiến lược kinh doanh, quản lý nhân trị…và trau dồi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng từ thực tế xã hội, sản xuất kinh doanh.
·         Giám đốc sản xuất: Ông Nguyễn Ngọc Minh có gần 20 năm ở vị trí quản lý, lãnh đạo cho công ty Điện Cơ Hà Nội, gần 5 năm làm về lình vực kinh doanh mặt hàng quế hồi. Ông có kinh nhiệm lãnh đạo, quản lý lao động của công ty, hướng dẫn kiểm tra chất lượng sản phẩm, đào tạo tập huẩn cho cán bộ công nhân việc công ty, chi nhánh, nông dân tại vùng nguyên liệu.
·         Phòng tài chính kế toán: Phòng tài chính kế toán gồm 2 thành viên. 
Bà Nguyễn Thị Tươi có hơn 10 năm kinh nghiệm về kế toán, sổ sách chứng từ kế toán. Đã từng làm Trưởng phòng kế toán, kế toán trưởng cho công ty xây dựng, công ty kinh doanh, sản xuất chế biến bao gồm cả mặt hàng nông sản– hiện đang đảm nhận vị trí kế toán trưởng của công ty.
Bà Hoàng Thị Thủy có 15 năm kinh nghiệm về lĩnh vực kế toán, đã từng là kế toán của một số doanh nghiệp nhà nước.  

1.1.2 Cơ sở vật chất: Đến thời điểm hiện tại VINA SAMEX có một nhà máy với diện tích 3,200m2 trong đó 700m2 là nhà máy sản xuất, lưutrữ hàng và 2,500m2 là diện tích phơi, sơ chế. Nhà máy đặt tại Gia Lâm, trên tuyếnđường từ Hà Nội xuống Hải Phòng nên rất thuận tiện cho việc đóng container và vậnchuyển ra cảng Hải Phòng xuất khẩu cho khách hàng. Nhà máy có hệ thống máy móccông nghệ tương đối hiện đại phuc vụ cho việc sản xuất chế biến những sản phẩmquế, hoa hồi chất lượng cao như hệ thống sấy, hệ thống chiết suất tinh dầu, máycắt cuộng hồi, máy cắt quế….Nhà máy này có thể chế biến 500-700 tấn hoa hồi vàquế mỗi năm. Mỗi tháng VINA SAMEX có thể xuất 5 containers quế, 5 containershoa hồi,Thêm vào đó, hệ thống chiết suất tinh dầu có thể chiết suất 100l tinh dầutrong thời gian 24 tiếng từ nhà máy này

1.1.3 Chuỗi giá trị: Hiểu được vai trò của chuỗi giá trị, Côngty đã tham gia và cùng các hộ nông dân của 2 vùng nguyên liệu quế, hoa hồi thành lập hợp tác xã nhằm tạo mi liên hệ bền chặt giữa nông dân và doanh nghiệp. Công ty có mối quan hệrất tốt với chính quyền địa phương và nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ phía họ.Công ty hỗ trợ đào tạo nông dân về cách trồng, chăm sóc, thu hái, sơ chế chế biến để sản phẩm đạt chất lượng cao đápứng yêu cầu của những thị trường cao cấp, tăng giá trị sản phẩm nhằm tăng thunhập cho bà con nông dân. Đồng thời công ty cam kết bao tiêu toàn bộ sản phẩm đạttiêu chuẩn cho những hộ dân thuộc hợp tác xã và chuỗi giá trị. 

1.1.4 Chứng nhận: VINA SAMEX đã được cấp chứng nhận: chứngnhận vệ sinh an toàn thực phẩm, HACCP cho nhà máy sản xuât tại Cổ Bi, và đangtiến hành hoàn thiện hồ sơ xin cấp chứng nhận ORGANIC cho sản phẩm từ vùngnguyên liệu đến nhà máy sản xuất.. Ngoài ra tiêu chuẩn của từng lô hàng còn đượckiểm định và cấp chứng nhận của một số tổ chức kiểm định như SGS, Vina Control,Davi Control..

1.1.5 Đối tác: VINA SAMEX tự hào thành lập quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều khách hàng trêntoàn thế giới: Ấn Độ, Đức, Hà Lan, Ý, Nga, Mỹ, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan,Pakistan, Bangladesh… 

1.1.6 Tầm nhìn: Côngty Cổ phần Sản xuất và Xuất khẩu QUẾ HỒI Việt Nam (VINA SAMEX) hướng đến tầmnhìn trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam đồng hành cùng người nông dân tronglĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng cao từ nguyên liệu quế,hồi và các gia vị, thực phẩm khác với hệ thống phân phối rộng rãi tại Việt Namvà trên toàn thế giới đặc biệt là những thị trường cao cấp như Châu Âu.

1.1.7 Sứ mệnh:

·        Với khách hàng: VINA SAMEX cung cấp đa dạng sản phẩm với chất lượng cao,đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế,

·        Với nhà cung cấp:VINA SAMEX tạo ra mối liên kết chặtchẽ, hợp tác cùng có lợi với trên 10000 hộ nông dân trồng quế và hồi đến năm2020 nhằm ổn định và nâng cao đời sống cho bà con đồng thời xây dựng vùngnguyên liệu bền vững cho công ty.

·        Với nhân viên: VINA SAMEX tạo ra môi trường làm việc với nhiều cơ hội trảinghiệm thiết thực;

·        Với ngành gia vịViệt Nam: VINA SAMEX khai thác, gìngiữ và phát huy tối đa giá trị tiềm năng của các loại gia vị trên mọi miền đấtnước, nhằm đẩy mạnh ngành gia vị Việt Nam, đưa các sản phẩm vươn xa trên thịtrường quốc tế. Thành lập được hiệp hội gia vị Việt Nam và là thanh viên củahiệp hội gia vị thế giới.

1.1.8 Triết lý kinh doanh: Suy nghĩ lớn, hành động nhỏ (Tư duy phải lớn, nhưng hành động phảinhỏ, phải tỉ mỉ bằng tâm)

 

1.1.9 Mục tiêu, Chiến lược của công tyVINA SAMEX địnhhướng phát triển trở thành công ty sản xuất kinh doanh mặt hàng quế, hoa hồichất lượng cao, sản lượng lớn, trở thành công ty đại chúng, niêm yết trên thịtrường chứng khoán Việt Nam, huy động tốt nhất nguồn lực tài chính, quản trị vàchiến lược từ phía các nhà đầu tư mới, nhằm giúp công ty phát triển lớn mạnhnhất Việt Nam về ngành Quế Hồi, sánh tầm quốc tế. Để đạt được mục tiêu này côngty quyết định thực hiện dự án đầu tư xây dựng thêm một nhà máy sản xuất 2 loạisản phẩm quế và hoa hồi chất lượng tiêu chuẩn hữu cơ với hệ thống máy móc côngnghệ và công suất lớn hơn tại Văn Quan, Lạng sơn. Nhằm sản xuất ra những sảnphẩm hồi và sản phẩm quế giá trị cao, đáp ứng theo yêu cầu của những thị trườngkhó tính nhất nhằm tăng lợi nhuận của công ty đồng thời giúp bà con dân tộc tăngthêm thu nhập từ cây hồi và cây quế. Dự án với mức đầu tư tương đối lớn và cóvai trò quyết định trong việc duy trì và phát triển vượt bậc của công ty. Sauđây xin phép trình bày sâu về dự án đầu tư này. 


Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU QUẾ HỒI VIỆT NAM (VINA SAMEX., JSC)
Địa chỉ: Thôn Vàng, xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội
Văn phòng: Thôn Vàng, xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội
Nhà máy: Thôn Vàng, xã Cổ Bi, Gia Lâm, Hà Nội
Số điện thoại: +84426 295 1111 / +84987 558 116
Email: info@staraniseed.com; Skype: Vina.spaex
 
tag

Bài viết liên quan >>>